Tin mới

Kinh nghiệm chọn nhẫn cưới ưng ý với mọi cặp đôi

Kinh nghiệm chọn nhẫn cưới ưng ý với mọi cặp đôi

Những chuyện tưởng chừng rất đơn giản như cặp nhẫn cưới lại ngốn rất nhiều thời gian, tâm trí cũng như tiền bạc của cô dâu chú rể nhưng nếu các bạn biết được những bí quyết nho nhỏ sau thì mọi việc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Cặp nhẫn trơn thường có giá thành ít hơn đôi nhẫn cưới nạm kim cương vì thế trước khi chọn chất liệu cô dâu chú rể cần xác định được mức chi phí có thể chi trả.

 

Bên cạnh đó việc chọn chất liệu cũng rất quan trọng, vì có rất nhiều người bị dị ứng với kim loại tưởng chừng là rất an toàn cho da như vàng hay bạch kim. Các bạn nên xem xét thật kỹ trước khi chọn mua nhé, bởi không có gì buồn hơn khi cùng nhau đi chọn nhẫn nhưng người bạn đời lại không thể đeo thường xuyên.

 

 

2. Chọn kiểu dáng

 

Cô dâu chú rể không nên lựa chọn nhẫn cưới giống hệt nhau bởi kiểu dáng nhẫn cặp thường rất hạn chế. Nếu cô dâu đeo đẹp, nhẫn chú rể đeo lại trông hơi nữ tính và ngược lại.

 

 

Để hài hòa được điều đó nhẫn cưới thường chỉ cần giống nhau ở một chi tiết nào đó là đủ. Bên cạnh việc tìm chọn nhẫn cô dâu cũng nên lưu ý khi chọn trang sức cưới sự phù hợp với váy cưới, kiểu tóc, lối trang điểm sẽ là điều giúp tân nương tỏa sáng.

 

 

3. Màu sắc

 

Ngoài chất liệu, kiểu dáng đôi uyên ương nên lựa chọn màu sắc của kim loại và đá quý nếu là nhẫn nạm đá sao cho phù hợp với màu da của cả hai nhé. Hãy quan tâm đến bề rộng chiếc nhẫn, đặc biệt là nhẫn của cô dâu. Nếu bàn tay lớn, ngón tay hơi mập, tròn ngắn thì hãy chọn nhẫn có bề rộng mỏng. Ngược lại, với dáng ngón tay dài và gầy, cô dâu chú rể nên chọn chiếc nhẫn dày dặn hơn một chút để tạo sự cân bằng.

 

4. Tương đồng với nhẫn đính hôn

 

Nếu cô dâu có nhẫn đính hôn thì nên chọn nhẫn cưới có chất liệu tương đồng để tránh sự tương phản. Cô dâu có thể đeo nhẫn đính hôn sang ngón tay áp út bên bàn tay phải hoặc đeo ở ngón tay giữa bên bàn tay trái. Đeo bên ngón tay nào phù thuộc vào ý thích của bạn mà thôi.

 

 

5. Phù hợp

 

Thông thường khi chọn nhẫn cưới cô dâu chú rể thường bỏ qua điểm này vì lúc đó điều quan tâm đầu tiên là kiểu dáng. Nhưng các cặp đôi hãy thật sáng suốt: nếu bạn làm việc chủ yếu ở bên ngoài, làm việc nặng thì không nên chọn thiết kế cầu kỳ đính nhiều đá, hãy ưu tiên kiểu dáng đơn giản, dày dặn. Bởi đôi khi sự vướng víu của chiếc nhẫn có thể khiến bạn khó chịu, nên các bạn hãy cân nhắc thật kỹ không gian làm việc của mình trước khi chọn mua đôi nhẫn cưới nhé.

--------------

Hãy đến với Trung tâm Nhẫn Cưới Đẹp để PTJ giúp bạn chọn được đôi Nhẫn cưới đẹp ưng ý nhất! Với hệ thống Showroom 71 - Ngõ117 - Phố Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội có nhiều chương trình ưu đãi ^^ khi khách hàng zing Nhẫn cưới đẹp!.

 


Nhẫn cưới đẹp - Phúc Thiện PTJ

 

Nhẫn Cưới Đẹp

See more:  http://nhancuoidep.vn/…/…/Banner/Nhan-cuoi-dep-117-71(3).jpg

 

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm nhẫn cưới đẹp của PTJ, gắn kết yêu thương mọi lứa đôi 

Kết nối với chúng tôi