Tin mới

Trang sức phong thủy PTJ

Đeo Trang sức Phong Thủy như thế nào để hút Tài lộc & May mắn

Đeo Trang sức Phong Thủy như thế nào để hút Tài lộc & May mắn

Trang sức phong thủy là một trong những thuật phong thủy phổ biến, được dùng để tăng tài lộc cùng vận may. Vậy người mệnh nào thích hợp với trang sức gì?
 

7 lí do bạn nên đeo trang sức

7 lí do bạn nên đeo trang sức

Trong một bữa tiệc ngoại giao hay một cuộc họp với những nhân vật quan trọng, bạn cần khẳng định đẳng cấp của mình. Vẻ sang trọng của bạn sẽ được tôn lên không chỉ bằng trang phục tinh tế mà còn từ các món trang sức bằng kim cương, đá quý.

Nhẫn cưới, Nhẫn cưới đẹp, Nhancuoi, Nhẫn cưới đẹp mà rẻ, Nhan cuoi, Nhan cuoi dep, Nhan cuoi vang tay, Nhẫn đính hôn, Nhẫn cưới vàng tây, Nhan dinh hon, Nhan cuoi dep Ha Noi

Kiến thức cơ bản về vàng trang sức

Trên thị tường hiện nay có rất nhiều loại vàng trang sức cũng như tên gọi của nó, bạn có thế thấy những cái tên như vàng ta, vàng tây, vàng 24k, 18k, 14k, vàng 7,5 tuổi, 5 tuổi. vậy bạn có thực sự hiểu biết hết về chúng?
 Thông thường chúng ta còn hay gọi vàng dùng trong trang sức là “vàng tây”. Vàng nguyên chất khá mềm nên rất khó để sử dụng trong việc tạo ra các đồ trang sức bền, sáng bóng và gắn đá quý.

12 cung hoàng đạo phù hợp với loại nhẫn cưới nào?

12 cung hoàng đạo phù hợp với loại nhẫn cưới nào?

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Đây là tuýp người có thể tạo ra niềm đam mê và sức sống nhất. Bẩm sinh cậu ấy đã có tài giao tiếp, đồng thời cũng dám yêu, dám hận và rất thu hút người khác giới. Bạch Dương là chòm sao có tính tàn nhẫn cao nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Kết nối với chúng tôi